TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Benfica và Under

Lý do: Mùa giải năm nay trong khi Porto suy yếu đi thì Benfica vẫn cho thấy sự vượt trội của mình so với những đội bóng còn lại ở đấu trường trong nước, việc họ vẫn đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp đã cho thấy điều này. Cụ thể hơn nữa là cả 10 lần ra quân gần đây nhất khi đụng độ các đấu thủ tại giải quốc nội thì Benfica toàn thắng (5 trận sân nhà).

Bên kia chiến tuyến, Sporting Braga lại tỏ ra yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây, 4 thất bại liên tiếp vừa qua trên sân khách của họ là minh chứng cụ thể nhất. Hơn nữa, Sporting Braga cũng không phải là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 6 lần hành quân xa nhà gần nhất của mình.

Hơn nữa, ở khía cạnh đối đầu thì Sporting Braga cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 2 lần gần đây nhất họ viếng thăm sân của Benfica. Đáng chú ý là cả 2 trận này đều được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1 (Benfica làm cửa trên như trận này). Do đó, trận này đội chủ nhà Benfica là sự lựa chọn tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Benfica: Moraes - Eliseu, Almeida, Jardel, Lindelof - Fejsa, Gaitan, Pizzi, Sanches - Jonas, Mitroglou.
Sporting Braga: Marafona - Pinto, Arghus, Ringstad, Boly - Niguez, Mauro - Augusto, Stojiljkovic, Eduardo - Santos.

DỰ ĐOÁN: 2-0