TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/4


Pick: Benfica và Under

Lý do: Benfica đang tiến rất gần đến chức vô địch lần thứ 35 trong lịch sử giải đấu cao nhất Bồ Đào Nha khi hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp Sporting Lisbon 2 điểm vào lúc mùa giải còn 3 vòng. Trong khi đó, Vitoria Guimaraes đã đủ điểm trụ hạng nhưng cũng hết mục tiêu lọt vào nhóm được dự Cúp châu Âu mùa sau.

Sự khác biệt quá lớn về động lực cũng như sức mạnh giữa hai đội khiến các nhà cái đẩy tỷ lệ lên đến Benfica chấp 2 1/2. Đây là chỉ số cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội khi trước đây Benfica chỉ chấp cao nhất ở tỷ lệ 1 3/4. Như vậy, một chiến thắng cho đội chủ nhà gần như là điều chắc chắn, vấn đề còn lại chỉ là khoảng cách bao nhiêu bàn mà thôi.

Cho đến sau vòng 31, Benfica đã ghi được tới 81 bàn, nhiều hơn đội đứng thứ 2 về chỉ số này tới 14 bàn. Với bình quân 2.6 bàn mỗi trận, đội chủ sân Da Luz cho thấy họ có hàng công rất hiệu quả. Ở chỉ số trên sàn châu Á, Benfica cũng trở thành điểm đến đáng tin cậy mỗi khi được thi đấu trên sân nhà với 60% số trận làm hài lòng giới mộ điệu. Nên nhớ, cả 15 trận tiếp đón các đối thủ, Benfica đều sắm vai cửa trên. Trong khi đó, trên sân khách Vitoria Guimaraes đứng áp chót về chỉ số niềm tin trên thị trường với vỏn vẹn 33.33% trận vượt qua tỷ lệ. Thế nên, không ngạc nhiên nếu Benfica tạo ra cơn mưa bàn thắng ở trận đấu này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Benfica: Moraes; Eliseu, Almeida, Jardel, Lindelof, Fejsa, Gaitan, Pizzi, Sanches, Jonas, Mitroglou.
Vitoria Guimaraes: Miguel; Josue Sa, Pedrao, Afonso, Cafu, Otavinho, Rocha, Phete, Lica, Dourado, Valente.

DỰ ĐOÁN: 3-0