TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: Bồ Đào Nha U17 và Over

Lý do: Bồ Đào Nha U17 vượt qua vòng bảng một cách không thể thuyết phục hơn. Qua 3 vòng bảng các học trò của HLV Helio Sousa đã thắng tổng cộng 7 trận và chỉ để hòa 2 trận. Trận tứ kết họ đã đè bẹp U17 Áo với chiến thắng 5 “sao” với đội hình chưa thực sự mạnh nhất của mình. Nếu tính theo TLCA thì các cầu thủ Bồ Đào Nha U17 cũng có được con số thuyết phục với 5 trận thắng trong 6 trận gần nhất. Ở những giải trẻ thì lợi thế tâm lý thi đấu có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu, trong trận bán kết với Hà Lan U17 thì các đàn em của CR9 đang có được lợi thế đó.

Hà Lan U17 thi đấu không mấy ấn tượng ở giải đấu năm nay, chỉ đến những trận đấu gần cuối giải đội bóng xứ sở hoa Tulip mới thể hiện mình, nhưng những gì các cầu thủ áo da cam thể hiện ở quá nhạt nhòa so với đối thủ của họ. Hiện tại thì có lẽ Hà Lan U17 không phải là đối thủ của Bồ Đào Nha.

Hai đội bóng đều sở hữu những cầu thủ có bản năng săn bàn hàng đầu, ở các giải trẻ các đội bóng cũng không có nhiều tính toàn về chiến thuật như các đội bóng đàn anh nên rất có thể trận đấu này sẽ là một trận đấu sôi động.

DỰ ĐOÁN: 2-1