TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Boca Juniors và Under

Lý do: Lần cuối cùng đội bóng danh tiếng nhất của Argentina, Boca Juniors đăng quang tại giải đấu danh giá nhất châu lục này đã khá lâu rồi, từ năm 2007, lúc đó trong đội hình của họ sở hữu rất nhiều hảo thủ, đáng chú ý nhất là tiền vệ Riquelme và tiền đạo Palacio. Giờ đây trong đội hình của họ cũng lại có Palacio quay trở lại sau thời gian dài đánh thuê trên đất Ý, thêm vào đó còn có cả những danh thủ tên tuổi khác như: tiền vệ Fernando Gago, bộ đôi tiền đạo Carlos Tevez và Dani Osvaldo (người Ý). Tất cả đều chỉ nhằm để giúp Boca Juniors 1 lần nữa đăng quang tại giải đấu này, khát khao giành chiến thắng ở trận này của họ là rất lớn.

Mặt khác, về mặt châu Á trong khi Boca Juniors đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1 1/4 tới 0:1 1/2 (như trận này), trong đó có 1 trận tại giải đấu này thì Cerro Porteno lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ tại cúp châu lục này (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1 1/4 như trận này).

Cùng với đó, trận này ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Boca Juniors cũng có được cả lợi thế về mặt tâm lý khi họ đã có được chiến thắng ngay trên sân của Cerro Porteno (2-1) ở lượt đi. Do đó, với tâm lý thoải mái cùng quyết tâm quay lại ngôi vương của châu lục, sẽ không khó để đội chủ nhà có được 1 chiến thắng dễ dàng trước đại diện yếu hơn của Paraguay.

DỰ ĐOÁN: 2-0