TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Boca Juniors và Over

Lý do: Không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây tại giải quốc nội do phải phân chia sức lực để chinh chiến tại giải đấu danh giá nhất châu lục là Copa Libertadores nhưng giờ đây với tinh thần hưng phấn khi vừa giành quyền vào chơi trận Bán kết Copa Libertadores giữa tuần qua cộng với lợi thế sân nhà rất có thể trận này Boca Juniors sẽ kiếm trọn 3 điểm.

Về phía đội khách, mặc dù chơi khá ấn tượng trong thời gian gần đây nhưng Defensa y Justicia lại cho thấy họ không có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Defensa y Justicia làm cửa dưới), cụ thể là cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này thì Defensa y Justicia đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận.

Thêm vào đó, Defensa y Justicia lại luôn là con mồi yêu thích của Boca Juniors. Theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán đã có giữa hai đội thì Boca Juniors đều là đội giành chiến thắng (2 trận Boca Juniors làm chủ nhà). Đáng chú ý là 2 trận đụng độ gần đây nhất thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Boca Juniors và Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Boca Juniors: Sara - Silva, Diaz, Tobio, Molina - Colazo, Erbes, Perez - Pavon, Tevez, Palacios.
Defensa y Justicia: Arias - Barboza, Cardona, Magallan - Delgado, Fredes, Rodriguez, T. Martinez, D. Martinez - Bordagaray, Isnaldo.

DỰ ĐOÁN: 2-1