TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
Pick: Boca Juniors và Over

Lý do:  Boca Juniors đang có lợi thế cực lớn sau khi có được kết quả hòa 1-1 ngay trên sân của Nacional Montevideo. Với 1 bàn thắng làm vốn, đội bóng hùng mạnh của Argentina chỉ cần kết quả hòa không bàn thắng trong màn tái đấu này là sẽ ghi tên mình vào vòng 4 đội. Thế nhưng, với điểm tựa sân nhà và đặc biệt vị thế của một đội bóng cửa trên, chắc chắn Boca Juniors sẽ không chủ động chơi tử thủ, thay vào đó vẫn là thế trận tấn công nhằm tìm kiếm chiến thắng.

Thực tế, Boca Juniors cũng hiểu rằng, chơi với đội hình thấp cũng chẳng khác nào tự sát. Trong trường hợp Nacional Montevideo có bàn vượt lên trước, thảm họa có thể xảy ra với gã khổng lồ của bóng đá Nam Mỹ. Và chỉ cần chơi với sở trường, cơ hội ghi bàn của Boca Juniors là rất lớn. Cũng cần biết thêm, đại diện của bóng đá Uruguay sẽ buộc phải chơi tấn công nhằm mở cánh cửa vào vòng 4 đội, nên khoảng trống cho các tiền đạo của Boca Juniors là khá lớn.

Trong trận lượt đi, việc gặp bất lợi về sân bãi khiến Boca Juniors phải ngồi cùng mâm với Nacional Montevideo ở tỷ lệ 0:0. Tuy nhiên màn tái đấu này, Boca Juniors đã được nhà mạng đẩy lên mốc 0:1. Đây có thể xem là cơ sở để càng tin tưởng chủ nhà hơn. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà nhà mạng lại ra tỷ lệ chấp cao như thế. Lưu ý, Boca Juniors rất có duyên với tỷ lệ chấp 0:1 bởi trong 3 lần gần nhất xuất hiện chênh lệch này, Boca Juniors đều hưởng niềm vui trọn vẹn.

Dự đoán: 3-0