TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Bragantino và Under

Lý do: Đây mới chỉ là vòng đấu thứ 2 nên chưa thể nói đội nào có phong độ tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trong cả 2 lần hành quân tới sân của Bragantino trước kia thì Luverdense đều phải ra về trắng tay, theo đó có 2 lần này Luverdense cũng đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/2 (như trận này).

Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Luverdense cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Bragantino. Minh chứng là trong khi Bragantino giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bragantino làm cửa trên) thì Luverdense lại để thua theo châu Á tới 4/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Luverdense làm cửa dưới).

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Bragantino chấp 0:1/4 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:1/2. Do đó, có quá nhiều lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Luverdense ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0