TLCA: 1/4:0 - TX: 2

 
Pick: Boca Juniors và Under

Lý do: Do điều kiện sân bãi không đáp ứng được yêu cầu của giải đấu danh giá nhất châu lục này nên mặc dù tính là sân nhà nhưng Cerro Porteno lại phải chơi trên sân trung lập, do đó ngoài việc mất đi lợi thế sân bãi thì Cerro Porteno cũng gặp bất lợi hơn về mặt tâm lý khi phải chơi trận lượt đi được tính là sân nhà trước. Hơn nữa, Cerro Porteno cũng cho thấy họ luôn kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Cerro Porteno làm cửa dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (1 trận sân trung lập).

Đầu này của chiến tuyến, không kể việc Boca Juniors là 1 đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Nam Mỹ có trình độ cũng như lực lượng hơn hẳn đối thủ thì Boca Juniors cũng đang là 1 cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu tại giải đấu này khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 4 lượt đấu gần đây nhất ngoài vòng bảng (thắng 3, hòa 1). Thêm nữa, ở khía cạnh đối đầu thì Boca Juniors cũng bất bại theo châu Á ở cả 4 lần đụng độ đã có giữa hai đội gần đây nhất (thắng 3, hòa 1), trong đó có 2 trận Boca Juniors phải làm khách. Vậy nên trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Boca Juniors.

Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận gần đây nhất của Cerro Porteno tại sân chơi cấp độ châu lục này (1 trận sân trung lập) lẫn 6/7 chuyến hành quân xa nhà đã qua gần đây của Boca Juniors phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 (3 trận tại giải đấu cấp độ châu lục này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 0-1