TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Chicago Fire và Over

Lý do: Mùa giải năm nay đã qua được gần 1/3 chặng đường nhưng Houston Dynamo vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều. Họ vẫn là 1 đội bóng “khôn nhà dại chợ”, Houston Dynamo có thể thi đấu rất tốt tại tổ ấm của mình nhưng khi phải hành quân xa nhà họ lại rất dễ dàng bị đánh bại.

Mùa giải năm ngoái, Houston Dynamo là đội có thành tích xa nhà kém nhất giải đấu, họ có tỷ lệ thất trận trên sân khách rất cao, lên tới 82%. Bước sang mùa giải năm nay thì Houston Dynamo vẫn chưa có biến chuyển gì khi họ đều thất bại ở cả 5 chuyến làm khách từ đầu mùa tới này (tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa là 0,00%).

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Houston Dynamo cũng hoàn toàn lép vế trước Chicago Fire. Cụ thể là trong 4 lần viếng thăm sân của Chicago Fire gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Houston Dynamo đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận tới 3 lần. Đáng chú ý là cả 3 trận này đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên lựa chọn cửa đội chủ nhà Chicago Fire và Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Chicago Fire: Lampson - Harrington, Kappelhof, Campbell, Ramos - Igboananike, Cocis, Stephens, Polster - Goosens - Gilberto.
Houston Dynamo: Willis - Beasley, Rodriguez, Agus, Williams - Warner - Garcia, Alex, Clark, Wenger - Barnes.

DỰ ĐOÁN: 2-1