TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Club America và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế về sân nhà lẫn khán giả nhà thì Club America cũng có được cả lợi thế về mặt tâm lý thi đấu lẫn sự chủ động trong lối chơi do đã giành chiến thắng với 2 bàn cách biệt trên sân đối thủ ở trận lượt đi.
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Club America cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn đối thủ. Cụ thể là trong khi Club America đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Club America được chấp, đều trong khuôn khổ Cúp Châu Lục này) thì Tigres UANL lại đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở cả 5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tigres UANL phải chấp, 1 trận tại Cúp Châu Lục). Thêm nữa, Tigres UANL cũng phải đón nhận kết cục tương tự ở 3/4 lần trận chám giữa hai đội đã qua trước đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tigres UANL phải chấp như trận này). Cho nên trận này không có lý do gì để đặt niềm tin vào cửa đội khách Tigres UANL cả.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tigres UANL làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận tại giải đấu cấp độ châu lục này gần đây nhất của Club America (2 trận họ được chấp cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Tigres UANL cũng tại sân chơi tầm cỡ lục địa này (1 trận họ phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0