TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Pachuca và Under

Lý do: Đều giành được quyền vào chơi trận bán kết của lượt về giải VĐQG Mexico này (hay còn gọi là Clausura) thì đương nhiên cả Club Leon lẫn Pachuca đều phải đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây, thật khó để nói lên đội nào chơi tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại.

Tuy vậy, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Club Leon lại tỏ ra kém may mắn hơn Pachuca. Minh chứng là trong khi Club Leon đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Club Leon phải chấp) thì Pachuca lại không phụ lòng tin của NHM châu Á tới 9/10 chuyến làm khách trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico đã qua gần đấy của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Pachuca được chấp).

Ngoài ra, có một điểm đáng lưu ý nữa là trong cả 6 lần Club Leon tiếp đón Pachuca tại tổ ấm của họ đã qua trong quá khứ thì cả 6 trận này Club Leon đều được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên và cả 6 lần Club Leon đều để thua theo châu Á. Đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) và cả 3 trận đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội khách Pachuca và Under.

DỰ ĐOÁN: 1-1