TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4


Pick: Aarhus và Under

Lý do: Không thể phủ nhận Copenhagen được đánh giá cao hơn nhiều so với Aarhus. Thế nhưng, việc nhà cái ra kèo lên tới 0:1 là quá cao, là thử thách không dễ vượt qua với Copenhagen. Lưu ý, đây là trận chung kết và sẽ không có chuyện, Copenhagen sẽ dễ dàng có chiến thắng. Aarhus sẽ ra sân với tinh thần rất cao. Bản thân Copenhagen cũng bị áp lực không nhỏ. 

Nhìn lại quá khứ, Copenhagen không quá vượt trội Aarhus. Thậm chí thời gian gần đây, Aarhus còn không hề thua kém Copenhagen. Cụ thể là từ năm 2013 trở lại đây, hai đội đã 6 lần phân tài cao thấp và Copenhagen chỉ thắng được có 1 lần. Ngay cả lần hạ gục Aarhus đó của Copenhagen cũng không được đánh giá quá cao bởi tỷ số chỉ là 1-0.

Tất nhiên, nếu chiếu theo tỷ lệ châu Á, thì Aarhus đang có nhiều lần thắng tỷ lệ hơn khi hai đội gặp nhau. Lần này, cũng sẽ không bất ngờ nếu Aarhus tiếp tục thắng theo châu Á trước Copenhagen. Có một điểm cần lưu ý là khả năng ghi bàn của Copenhagen không được đánh giá quá cao khi tổng bàn thắng chỉ là 2 1/4. Thường thì với kèo handicap là 0:1, còn tổng bàn thắng là 2 1/4, thì cửa dưới sẽ là lựa chọn hợp lý.

Dự đoán: 1-1 (Hiệp phụ: 2-1)