TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Zenit  và Under

Lý do: Đây là trận chung kết Cúp QG thứ hai trong lịch sử giữa hai đội. Trong lần đầu tiên gặp nhau ở trận đấu cuối cùng tại sân chơi này vào năm 2002, CSKA Moscow đã giành chiến thắng 2-0 tại Luzhniki với các pha lập công của Solomatin và Yanovsky. Đó cũng là chức vô địch lần đầu tiên của CSKA Moscow.

Sau đó, đại diện thủ đô thống trị Cúp  QG với 6 chức vô địch khác, lần gần nhất vào năm 2013. Trong khi đó, Zenit mới có tổng cộng 2 chiếc Cúp QG Nga trong lịch sử vào các năm 1999 và 2010 sau tổng cộng 3 lần vào chung kết. Những con số trên cho thấy CSKA Moscow chiếm ưu thế trong quá khứ nhưng tất nhiên chưa đủ cơ sở chuyên môn để tiếp tục đặt niềm tin vào đội bóng này.

Nhất là trên thị trường châu Á lúc này đang chứng kiến Zenit được đánh giá cao hơn. Điều này cho thấy các nhà cái tỏ ra rất tin tưởng vào Hulk cùng các đồng đội ở những trận cầu lớn. Tỷ lệ chấp 1/4 dù chưa cao vượt trội nhưng rõ ràng nó là điểm tựa đáng kể khi đây là trận chung kết vốn nhiều căng thẳng. Thực tế, Zenit đã bất bại cả 4 lần gặp nhau gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng.

Thông tin đội hình dự kiến:
CSKA Moscow: Akinfeev – Fernandes, V.Berezutski, Ignashevich, Tkachev – Natcho, Dzagoev – Tosic, Eremenko, Musa – Olanare.
Zenit: Lodygin – Smolnikov, Neto, Garay, Criscito – Yusupov, Garcia, Witsel, Shatov – Hulk, Dzyuba.

DỰ ĐOÁN: 0-1