TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Pumas UNAM và Under
 
Lý do: Deportivo Tachira vẫn đang duy trì được phong độ ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 10 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng 7, hòa 3), đáng chú ý trong đó có 3 trận tại Cúp Châu Lục này thì họ đều giành chiến thắng. 
 
Bên kia chiến tuyến, Pumas UNAM lại đang chơi rất phập phù trên sân khách, họ đã không thắng tới 7/9 chuyến làm khách gần đây (thua 4, hòa 3). Hơn nữa, lần gần đây nhất viếng thăm sân của Deportivo Tachira thì Pumas UNAM cũng phải chấp nhận chiến bại với 2 bàn không gỡ.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Deportivo Tachira trên sân nhà lại được chấp 0:1/4, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa chủ nhà Deportivo Tachira, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Pumas UNAM mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 trận sân nhà đã qua gần đây của Deportivo Tachira (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Pumas UNAM có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Pumas UNAM làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận lượt đi của vòng loại trực tiếp quan trọng nên khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1