TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: CFR Cluj và Under

Lý do: Trên thị trường châu Á xuất hiện tỷ lệ của trận đấu này từ khá sớm. The đó, Dinamo Bucuresti chấp 1/4 kèm theo thang điểm cân bằng ở hai đầu khớp lệnh. Theo đánh giá của giới chuyên môn, chỉ số trên chủ yếu dựa vào lợi thế sân nhà mà Dinamo Bucuresti đang có chứ chưa thực sự mang theo sự vượt trội về yếu tố chuyên môn. Như vậy, rõ ràng đội chủ nhà chưa đủ niềm tin cho giới mộ điệu.

Dinamo Bucuresti tại giải VĐQG vừa kết thúc đã chịu cú sốc lớn khi chứng kiến Astra Giurgiu lên ngôi vô địch dù trước khi bước vào vòng play-offs tranh chấp chức vô địch cùng các suất dự Cúp châu Âu kèm theo, Dinamo Bucuresti đứng nhì bảng với 3 điểm ít hơn. Nhưng khi mùa giải kết thúc, đội bóng của HLV Mircea Rednic chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc, bằng lòng với suất tham dự Europa Legaue mùa sau.

Trong khi đó, CFR Cluj khá thảnh thơi để chuẩn bị cho trận chung kết Cúp QG. Đội khách rơi vào nhóm play-offs tránh xuống hạng và họ đã sớm hoàn thành mục tiêu khi đã có khoảng cách an toàn từ khá sớm. Ngoài ra, việc chỉ có 2 trong tổng số 6 trận đối đầu gần nhất đều kết thúc với ít nhất 1 điểm dành cho đội cửa dưới cũng là điểm tựa để tin vào CFR Cluj ở trận đấu đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 0-1