TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Amkar Perm và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Amkar Perm lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Dinamo Moscow. Cụ thể là ở cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Dinamo Moscow làm cửa trên như trận này) thì Dinamo Moscow đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.

Thêm vào đó, trong khi Dinamo Moscow để thua theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà vừa qua của họ (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4) thì Amkar Perm lại đều giành chiến thắng ở cả 4 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Amkar Perm được chấp), trong đó có tới 3 trận họ phải làm khách.

Mặt khác, với tình hình trong bảng tổng sắp hiện tại Dinamo Moscow (24 điểm) còn Amkar Perm (26 điểm), trong khi đó đội có điểm cao nhất của nhóm có khả năng phải xuống hạng là Ufa (23 điểm). Vậy nên trận này Dinamo Moscow là đội cần phải thắng hơn, do đó bất lợi tâm lý thuộc về đội chủ nhà. Cho nên trận này không nên tin tưởng vào Dinamo Moscow.

Thông tin đội hình dự kiến:
Dinamo Moscow: Shunin - Zhivoglyadov, Holmen, Djakov, Kozlov - Sosnin, Denisov, Zobnin, Ionov - Pogrebnyak, Beqiraj.
Amkar Perm: Selikhov - Dzhikiya, Zajtsev, Ogude, Idowu - Gol, Shavaev - Gigolaev, Komolov, Balanovich - Prudnikov.

DỰ ĐOÁN: 0-1