TLCA: 0:0 – TX: 2 1/2

Pick: Dinamo Moscow và Over

Lý do: Zenit đang đứng thứ 3 nhưng không còn hy vọng cạnh tranh chức vô địch khi kém ngôi đầu tới 6 điểm. Trong khi đó, họ cũng không còn lo lắng về việc mất suất dự Europa League mùa tới bởi cách biệt với đội đứng dưới là 3 điểm. Vậy nên, chuyến làm khách đến sân của Dinamo Moscow hôm nay không còn nhiều ý nghĩa với đoàn quân dưới quyền HLV Villas Boas.

Ngược lại, Dinamo Moscow tiếp đón Zenit với quyết tâm rất cao. Như đã biết, cuộc chiến trụ hạng đang thực sự rất quyết liệt khi chưa đội nào chính thức phải chia tay với giải. Ngay cả đội cuối bảng Mordovia vẫn còn cơ hội để trụ hạng bởi khoảng cách điểm số so với vị trí an toàn chỉ là 2 điểm. Vậy nên, với việc đứng thứ 14/16 đội, số phận của Dinamo Moscow thực sự rất nguy cấp.

Nếu thua hoặc hòa hôm nay, nguy cơ Dinamo Moscow chính thức rớt hạng là rất lớn. Còn thắng, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm hy vọng trụ hạng thông qua trận play-off hay thậm chí trụ hạng trực tiếp. Thế nên, với những cơ sở trên không quá bất ngờ khi các nhà cái định giá tỷ lệ ở mức cân bằng 0:0. Nếu như Zenit còn động lực, thì chắc chắn tỷ lệ sẽ phải được đẩy lên mốc 1/2:0. Dinamo Moscow không còn lợi thế theo châu Á khi phải thắng chuyên môn mới thắng tỷ lệ, nhưng rõ ràng họ sẽ vẫn lựa chọn tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Dinamo Moscow: Gabulov, Kozlov, Eshchenko, Djakov, Morozov, Denisov, Sosnin, Ivonov, Drahun, Zobnin, Beciraj.
Zenit: Lodygin, Criscito, Smolnikov, Neto, Garcia, Witsel, Mauricio, Yusupov, Hulk, Kokorin, Dzyuba.

Dự đoán: 2-1