TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Tây Ban Nha U17 và Under

Lý do: Trên thị trường châu Á đang xuất hiện tỷ lệ Tây Ban Nha U17 chấp 1/4 kèm theo thang điểm khá hạn chế so với chiều ngược lại. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đại diện đến từ xứ đấu Bò đã thể hiện phong độ cực kỳ thuyết phục tại giải lần này. Ở vòng bảng, Tây Ban Nha U17 dù phải đương đầu với những nền bóng đá rất có tiêng như Hà Lan, Serbia hay Italia nhưng đoàn quân của HLV Santiago Denia đã giữ thành tích bất bại, đều giành chiến thắng trước đối thủ mạnh là Hà Lan U17 và Italia U17.

Các cầu thủ Tây Ban Nha U17 còn tỏ rất bản lĩnh ở những trận cầu khó khăn khi vượt qua Anh U17 với tỷ số 1-0 tại tứ kết. Abel Ruiz cho thấy họ không chỉ có nền tảng kỹ, chiến thuật rất bài bản mà còn là dấu ấn về mặt thể lực so với các bạn đồng trang lứa khác. Chính điều này giúp Tây Ban Nha U17 vẫn duy trì được sự tập trung cần thiết khi bước vào thời gian cuối trận đấu.

Tất nhiên, đi kèm với thành tích ấn tượng nói trên, Tây Ban Nha U17 cũng là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy cho giới mộ điệu khi đã vượt qua chỉ số châu Á ở 4 trong 5 trận gần nhất. Ở khía cạnh trên, Đức U17 tỏ ra thiếu ổn định và chứa đựng nhiều rủi ro khi họ thua 2 sau 4 trận tại vòng chung kết.

Đức U17 tại vòng bảng và tứ kết vừa qua thiếu những đối thủ cân sức khi chỉ lần lượt gặp Ukraine U17, Áo U17, Bosnia & Herzegovina tại vòng bảng. Tại tứ kết vừa qua, Đức U17 giành chiến thắng 1-0 có phần may mắn khi Bỉ U17 thiếu nhiều trụ cột do chấn thương và trong trận đấu Bỉ U17 đã bỏ lỡ nhiều cơ hội rất ngon ăn. Thế nên, Tây Ban Nha U17 mới thực sự là điểm đến đáng tin cậy ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1