TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

 
Pick: Djurgardens và Under

Lý do: Ngoài việc không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây với 3 thất bại liên tiếp vừa qua thì Elfsborg cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Elfsborg làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 6/7 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (3 trận sân nhà). Trong khi đó, Djurgardens lại đều đem tới niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân khách vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Djurgardens làm cửa dưới như trận này).

Thêm vào đó, 8 lần Elfsborg tiếp đón Djurgardens trên sân nhà gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG thì tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 1/2, vậy mà trận này Chị Cái chỉ áp tỷ lệ ở mốc 0:1/4, cho thấy Nhà Cái đánh giá khả năng thắng của Elfsborg là rất khó xảy ra. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có cùng tỷ 0:1/4 (Elfsborg phải chấp như trận này) thì Elfsborg đều để thua theo châu Á. Do đó, trận này đội chủ nhà Elfsborg không đáng tin tưởng.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Djurgardens viếng thăm sân của Elfsborg gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG lẫn 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cùng tỷ lệ 0:1/4 (Djurgardens làm chiếu dưới như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 1-1