TLCA: 0:0 - TX: 3
 
 
Pick: Austria Klagenfurt và Over
 
Lý do: FAC Team Fur Wien chỉ mới có được 13 điểm, họ đang xếp cuối cùng trên bảng tổng sắp, cách vị trí an toàn của chính Austria Klagenfurt (26 điểm) tới 13 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn 7 vòng đấu nữa là kết thúc. Vậy nên trận này FAC Team Fur Wien ở cửa buộc phải thắng mới có hy vọng không để Austria Klagenfurt nới rộng khoảng cách. Cho nên trận này FAC Team Fur Wien là đội gặp bất lợi hơn về mặt tâm lý.
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì FAC Team Fur Wien cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Austria Klagenfurt. Minh chứng là trong khi Austria Klagenfurt bất bại theo châu Á ở cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ tại giải đấu có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 2, hòa 2) thì FAC Team Fur Wien lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:0 lẫn lần họ tiếp đón chính Austria Klagenfurt duy nhất trong quá khứ trên sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này đội khách Austria Klagenfurt đáng để tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/9 trận sân nhà gần đây của FAC Team Fur Wien (1 trận cùng tỷ lệ 0:0) trong khuôn khổ giải này lẫn 4/5 chuyến làm khách vừa qua của Austria Klagenfurt (1 trận cùng tỷ lệ 0:0) cũng tại giải đấu này đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3