TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: AIK Solna và  Over

Lý do: Cứ tưởng là sau chiến thắng đầy bất ngờ của Falkenbergs trước đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiện này là Norrkoping ở vòng 5 của giải thì họ sẽ có được cú hích tinh thần để chơi tốt hơn tại giải VĐQG. Tuy nhiên, Falkenbergs lại không cho thấy điều đó, họ lại thua liên tiếp cả 3 trận vừa qua, nâng số trận thất bại từ đầu mùa của Falkenbergs lên con số 7 sau 9 vòng đấu đầu tiên của mùa giải năm nay. Một sự khởi đầu mùa giải tệ hại cho đội chủ nhà Falkenbergs.

Bên kia chiến tuyến, AIK Solna lại đang có tinh thần rất hưng phấn cho trận này sau khi họ đã có được chuỗi 2 trận thắng liên tiếp lần đầu tiên sau 9 lần ra quân từ đầu mùa bóng năm nay (1 trận sân khách).

Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì AIK Solna cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Falkenbergs. Minh chứng là trong khi Falkenbergs để thua theo châu Á tới 4/5 trận từ đầu mùa của họ có cùng tỷ lệ Falkenbergs được chấp 0:3/4 (2 trận sân nhà) thì AIK Solna lại thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách đã qua gần đây trong khuôn khổ giải quốc nội của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (AIK Solna phải chấp).

Hơn nữa, đáng lưu ý là trong 3 lần Falkenbergs tiếp đón AIK Solna trên sân nhà đã qua trong quá khứ thì có 2 lần họ được chấp từ tỷ lệ 0:3/4 trở lên thì Falkenbergs đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng. Cho nên lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Falkenbergs ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-3