TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Konyaspor và Under

Lý do: Do sự sa sút của Galatasaray trong mùa bóng năm nay nên chức vô địch của giải VĐQG Thổ Nhị Kỳ kèm theo là 1 vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa bóng sang năm chỉ còn là cuộc đua song mã giữa Fenerbahce và Besiktas. Tuy nhiên, Fenerbahce lại đang kém đối thủ trực tiếp 3 điểm mà giải VĐQG chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc. Cho nên trận này nhiều khả năng Fenerbahce sẽ cho 1 số trụ cột nghỉ ngơi để giành sức cho cuộc chiến cuối tuần này tại giải VĐQG.

Cùng với đó, với số vốn đã có là chiến thắng 3-0 ở trận lượt đi ngay trên sân của Konyaspor, cho nên trận này Fenerbahce thậm chí có thua với cách biệt 2 bàn vẫn giành quyền vào chơi trận chung kết. Do đó, trận này đội chủ nhà Fenerbahce sẽ không có được quyết tâm cần thiết cho 1 trận bán kết loại trực tiếp.

Mặt khác, Fenerbahce cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Konyaspor trong những lần đối đầu gần đây. Minh chứng là Fenerbahce đều đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 lần họ tiếp đón Konyaspor trên sân nhà vừa qua lẫn 2 trận đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Fenerbahce làm cửa trên như trận này). Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Fenerbahce ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Fenerbahce: Muslera - Carole, Gunter, Denayer, Linnes - Kisa, Inan - Oztekin, Colak, Sarioglu - Podolski.
Konyaspor: Kirintili - Uslu, Vukovic, Turan, Skubic - Camdali, Traore - Meha, Holmen, Sahiner - Rangelov.

DỰ ĐOÁN: 1-1