TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Galatasaray và Over

Lý do: Tại sân chơi chính ở giải VĐQG, Galatasaray đã không còn cơ hội giành vé dự Champions League mùa sau. Thậm chí, đội bóng giàu truyền thống nhất bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ còn rất ít khả năng chen chân vào nhóm dự Europa League khi đang bị bỏ xa tới 5 điểm. Thế nên, việc Podolski cùng các đồng đội đặt quyết tâm cao nhất tại Cúp QG cũng là điều dễ hiểu.

Ở trận lượt đi, Galatasaray đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-1 với các pha lập công của Podolski, Colak và Oztekin. Rõ ràng, đó là hình ảnh mà các CĐV Galatasaray muốn thấy nhất, chỉ có điều nó diễn ra hơi muộn ở mùa giải năm nay. Trong khi đó, Rizespor dù rất quyết tâm để làm nên điều thần kỳ nhưng họ phải bất lực một cách tâm phục khẩu phục.

Đã có số vốn tương đối chắc chắn từ lượt đi, Galatasaray về lý thuyết có thể thua sát nút vẫn giành vé vào chung kết. Bên cạnh đó, theo suy luận thông thường, Galatasaray sẽ nghĩ đến việc bảo toàn lực lượng cho trận cuối cùng và chỉ chơi trận đấu này với quyết tâm vừa phải. Tuy nhiên, giới điều khiển thị trường vẫn niêm yết tỷ lệ chủ nhà chấp 1/2 kèm theo thang điểm khá hạn chế. Việc đang có dấu hiệu ép giá ở lựa chọn Galatasaray cho thấy các nhà cái vẫn tin vào chiến thắng dành cho Podolski cùng các đồng đội.

Thông tin đội hình dự kiến:
Galatasaray: Muslera; Sarıoglu, Adın, Kaya, Carole, Gunter, Sneijder, Kisa, Oztekin, Colak, Podolski.
Rizespor: Itandje; Viera, Ovacikli, Ismail, Oboabona, Korkmaz, Sylvestre, Ozek, Kadah, Chevalier, Akyuz.

DỰ ĐOÁN:2-1