TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Gamba Osaka và Over

Lý do: Gamba Osaka đang sa sút trông thấy trong thời gian gần đây, đặc biệt là cả 4 lần ra quân gần đây nhất tại tổ ấm của mình Gamba Osaka đều chiến bại. Trong khi đó, Kawasaki Frontale lại đang có khởi đầu tốt tại mùa giải năm nay, vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp hiện tại đã chứng tỏ điều này (họ bất bại 7/8 vòng đấu đã qua).

Cùng với đó, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội tại giải VĐQG thì Kawasaki Frontale cũng bất bại trước Gamba Osaka (thắng 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Gamba Osaka phải chấp 0:1/4, như vậy thì cửa đội chủ nhà khó ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Kawasaki Frontale.

Mặt khác, Kawasaki Frontale cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Kawasaki Frontale làm cửa dưới) khi họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Gamba Osaka lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của mình đều có cùng tỷ lệ này. Cho nên lại có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội khách Kawasaki Frontale ở trận này.

Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 11/14 lần Gamba Osaka tiếp đón Kawasaki Frontale trên sân nhà gần đây (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trận sân nhà vừa qua của Gamba Osaka có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gamba Osaka làm cửa trên) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của Kawasaki Frontale có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kawasaki Frontale làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.

DỰ ĐOÁN: 2-1