TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Genclerbirligi và Under
 
Lý do: Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ đang bước vào những vòng đấu cuối cùng, Genclerbirligi (38 điểm) gần như đã hết động lực thi đấu bởi họ đang đứng an toàn ở giữa bảng xếp hạng, đã trụ hạng và cũng không thể bặt kịp nhóm có thể dự Cúp Châu Âu vào mùa sau. Trái lại, Gaziantepspor lại (32 điểm) vẫn có nguy cơ phải xuống hạng khi họ chỉ cách nhóm nguy hiểm có 7 điểm.
 
Thêm vào đó, trận này Gaziantepspor lại có cả lợi thế về sân bãi lẫn khán giả nhà vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ đội bóng cần điểm hơn là Gaziantepspor trên sân nhà lại được chấp 0:1/4, như vậy thì quá khó cho đội khách Genclerbirligi. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà Gaziantepspor.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Gaziantepspor cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của mình (1 trận cùng tỷ lệ Gaziantepspor  được chấp 0:1/4) lẫn lần Gaziantepspor tiếp đón Genclerbirligi trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gaziantepspor được chấp như trận này). Do đó, trận này đội chủ nhà Gaziantepspor không đáng để tin tưởng.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Gaziantepspor  có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gaziantepspor làm cửa dưới) lẫn 6/8 trận đã qua gần đây của Genclerbirligi có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Genclerbirligi làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Gaziantepspor: Karcemarskas - Arslan, Prince, Vranjes, Yardimci - Parlak, Ildiz - Cinar, Putsila, Larsson - Habibou.
Genclerbirligi: Kaplan - Ciftci, Calik, Gorgulu, Aslantas - Landel, Kaya - Djalma, Kahveci, Stancu - Kabir.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2