TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: AIK Solna và Over

Lý do: Gefle đang ngày càng chìm sâu vào khủng hoảng, đã 5 lần ra quân gần đây Gefle đều chiến bại (2 trận sân nhà), đáng chú ý là cả 5 trận này Gefle đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Xa hơn nữa thì Gefle cũng chính là đội bóng có thành tích sân nhà kém nhất giải khi họ mới chỉ có được 2/15 điểm tối đa từ đầu mùa.

Bên kia chiến tuyến, AIK Solna đang dần lấy lại vị thế là 1 trong những đội bóng hàng đầu của làng túc cầu Thụy Điển. Họ đang chơi rất ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp ở 3 vòng đấu vừa qua (2 trận sân khách).

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì AIK Solna cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Gefle. Minh chứng là trong khi Gefle đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Gefle được chấp) thì AIK Solna lại toàn thắng theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (AIK Solna phải chấp).

Hơn nữa, Gefle lại luôn là con mồi yêu thích của AIK Solna, trong cả 5 lần Gefle tiếp đón AIK Solna tại tổ ấm của họ gần đây nhất thì Gefle đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Do đó, trận này đội khách AIK Solna đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-3