TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Gimnasia LP và Under

Lý do: Gimnasia LP đang có được tinh thần chuẩn bị rất tốt cho trận này sau khi họ vừa giành quyền vào vòng thứ 2 tại Cúp QG giữa tuần qua. Trái lại, Colon lại đang sa sút trông thấy trong thời gian gần đây, cụ thể là sau khi để thua tại cúp QG trước đội bóng ở hạng dưới là Almargo thì 2 vòng đấu vừa qua tại tại giải VĐQG Colon cũng đều chiến bại. Đáng lưu ý là cả 3 trận này Colon không ghi được 1 bàn thắng nào và để thủng lưới tới 5 lần.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á thì Colon cũng cho thấy họ kém may mắn hơn hẳn Gimnasia LP. Minh chứng là trong khi Gimnasia LP khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gimnasia LP phải chấp) thì Colon lại để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình, cả 3 trận này Colon đều làm cửa dưới (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/2 như trận này).

Ngoài ra, đáng chú ý là trong cả 5 lần chạm trán đã có giữa hai đội từ năm 2007 cho tới này có liên quan đến tỷ lệ 0:1/2 thì cả 5 trận Colon đều là đội bóng phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Trong đó có 1 trận Gimnasia LP tiếp đón Colon trên sân nhà và có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Vậy nên trận này đội chủ nhà Gimnasia LP đáng để đặt niềm tin hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Gimnasia LP: Arias - Ceceri, Benitez, Coronel, Oreja - Meza, Licht, Perdomo, Faravelli - Bou, Contin.
Colon: Broun - Iberbia, Conti, Benegas, Rodriguez - Sandoval, Bastia, Ledesma - Silva, Sperduti, Leguizamon.

DỰ ĐOÁN: 1-0