TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Goteborg và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này là Goteborg và Hammarby đều không có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Goteborg không thắng tới 6/8 lần ra quân gần đây của họ (thua 3, hòa 3) thì Hammarby cũng có kết quả tương tự ở cả 6 trận gần đây nhất của mình (thua 3, hòa 3).

Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) lại có sự khác biệt giữa hai đội. Goteborg đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem lại tin vui tới cho NHM châu Á ở cả 4 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Goteborg làm cửa trên như trận này). Trái lại, Hammarby lại đều phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Hammarby làm chiếu dưới như trận này).

Cùng với đó, Hammarby cũng hoàn toàn lép vế trước Goteborg trong đối đầu. Minh chứng là trong cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Hammarby đều chiến bại (3 trận Hammarby phải làm khách), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Hammarby cũng để thua theo châu Á. Vậy nên trận này đội khách Hammarby không đáng tin tưởng.

DỰ ĐOÁN: 2-0