TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Goteborg và Under
 
Lý do: Goteborg không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng ở cả 3 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG (thua 1, hòa 2), xa hơn nữa thì Goteborg đã không thắng tới 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của họ (hòa 4). Trái lại, Malmo lại đang chơi thăng hoa với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua (1 trận sân khách), xa hơn nữa thì Malmo đã thắng tới 8/10 trận gần đây nhất trong khuôn khổ các giải quốc nội của mình.
 
Cùng với đó, trong cả 6 lần gần đây nhất Malmo viếng thăm sân của Goteborg thì họ đều bất bại (thắng 3, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Goteborg phải chấp 0:1/4, như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Malmo, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Goteborg mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/6 lần Goteborg tiếp đón Malmo trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận sân nhà đã qua gần đây của Goteborg lẫn 2 trận vừa qua của Malmo (1 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0