TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Norrkoping và Over

Lý do: Norrkoping đang có được tinh thần rất hưng phấn cho trận này bởi đã lâu lắm rồi họ mới có được 1 chuỗi toàn thắng 4 trận liên tiếp như vừa qua. Cho nên trận này ngoài việc cần thắng để giành điểm cho cuộc đua vô địch tới cuối mùa thì Norrkoping cũng còn có động lực khác là duy trì kỷ lục thắng liên tiếp của mình.

Trong khi đó, sau 2 trận đầu tiên của mùa giải mới toàn thắng thì thời gian gần đây Goteborg đang có những dấu hiệu bất ổn, cụ thể họ đã không thắng tới 5/7 vòng đấu tiếp sau đấy (thua 3, hòa 2).

Mặt khác, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Goteborg cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là trong khi Goteborg đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Goteborg làm cửa trên) thì Norrkoping lại giành thắng lợi theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Norrkoping làm cửa dưới).

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần gần đây nhất Norrkoping viếng thăm sân của Goteborg lẫn trận đụng độ vừa qua giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Norrkoping được chấp như trận này) thì Norrkoping đều là đội bóng mang lại niềm vui tới cho NHM châu Á. Do đó, trận này hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội khách Norrkoping.

DỰ ĐOÁN: 1-2