TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Rosario Central và Under
 
Lý do: Mặc dù toàn thắng cả 3 trận sân nhà vừa qua nhưng Gremio lại có vẻ không có duyên với những đội bóng Argentina khi ở vòng bảng họ đều không thể giành chiến thắng ở cả 2 lần đụng độ với 1 đại diện khác của “Xứ sở Tango” là San Lorenzo. Hơn nữa, Gremio cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Gremio làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này.
 
Trong khi đó, Rosario Central lại chứng tỏ điều ngược lại khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Rosario Central được chấp như trận này). Vậy nên trận này đội khách Rosario Central đáng để tin cậy hơn.
 
Mặt khác, đây là 1 trận cầu loại trực tiếp quan trọng nên sẽ không có đội nào dám mạo hiểm chơi tấn công từ đầu mà sẽ chờ đợi thời cơ, cho nên sẽ không thể có bàn thắng sớm. Thêm nữa, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của Gremio có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gremio làm cửa trên) lẫn 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của Rosario Central có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Rosario Central làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến ở trận này, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-0