TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4


Pick: Malmo và Over

Lý do: Sau khởi đầu không mấy suôn sẻ với 2 thất bại liên tiếp khi giải đấu mới khởi tranh thì gần đây Malmo đã dần lấy lại hình ảnh cũng như là bản lĩnh của 1 đội bóng lớn trong làng túc cầu Thụy Điển với 5 chiến thắng sau 6 lần ra quân gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG (2 trận sân khách). Hơn nữa, Malmo củng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Malmo làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Hammarby lại không phải là nơi đầu tư an toàn cho giới mộ điệu châu Á khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn 2 trận sân nhà gần nhất trước đó mà Hammarby được Nhà Cái xếp làm cửa dưới như trận này (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/2).

Thêm nữa, ngay cả trong đối đầu thì Hammarby cũng hoàn toàn kém may mắn trước Malmo. Cụ thể là cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ giải VĐQG thì Malmo đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA (1 trận cùng tỷ lệ Malmo phải chấp 0:1/2 như trận này). Cho nên có quá nhiều lý do để nên tin tưởng vào đội khách Malmo ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-3