TCLA: 3/4:0 – TX: 2 3/4

 Pick: Rosenborg và Under

Lý do: Đang có một khởi đầu ấn tượng, Rosenborg hiện đang nhiều hơn đội đứng thứ hai trên BXH 4 điểm và thi đấu it hơn một trận. Với một đối thủ dễ “xơi” như Haugesund thì chẳng có lý do gì để HLV Kare Ingebrigtsen không đặt mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm cho các học trò trong trận đấu này. Rosenborg cũng đang có kết quả tốt trên thị trường châu Á, trong 7 lần gần nhất thi đấu với tư cách là đội khách thì chỉ có một lần duy họ không làm vừa lòng những nhà đầu tư.

Rosenborg không mấy khi gặp khó khăn trong những cuộc đối đầu với đội chủ nhà. Đội bóng đương kim vô địch Na Uy đang có 6 chiến thắng liên tiếp trước Haugesund. Nếu xét theo TLCA thì kết quả cũng gần tương tự Rosenborg chỉ thua một lần duy nhất khi phải chấp tới 1 3/4. Nhưng đêm này thì khác, chỉ cần một chiến thắng tối thiểu của đội khách cũng có thể làm vừa lòng giới đầu tư trên thị trường châu Á. 

Thêm một lý do nữa để tin tưởngcác cầu thủ Rosenborg đó là trong 2 lần phải chấp với tỷ lệ 3/4 gần đây nhất thì họ đều đem lại niềm vui cho người hâm mộ. Với thấy trò huần luyện viên Mark Dempsey thì ngược lại cứ mỗi lần họ được chấp thì họ lại kết thúc trận đấu với một thất bại.

DỰ ĐOÁN: 0-1