TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4

 
Pick: Helsingborgs và Over

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được khởi đầu tốt tại mùa giải năm nay khi họ đều mới chỉ giành được một nửa trong trong tổng số 15 điểm tối đa từ đầu mùa (sau 5 vòng Helsingborgs mới có 7 điểm và AIK Solna cũng chỉ có 8 điểm). Tuy nhiên với cùng tỷ lệ 0:1/4 (AIK Solna làm cửa trên như trận này) thì lại có sự khác biệt khi Helsingborgs lại tỏ ra may mắn hơn hẳn AIK Solna.

Cụ thể là, trong khi Helsingborgs đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Helsingborgs được chấp), trong đó có 2 trận sân nhà thì AIK Solna lại để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (AIK Solna phải chấp) trong khuôn khổ các giải quốc nội. Hơn nữa, trong cả 2 lần AIK Solna viếng thăm sân của Helsingborgs đã qua trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/4 (AIK Solna làm cửa trên) thì họ cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Do đó, trận này đội khách AIK Solna không đáng tin cậy.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội, trong đó có 3 trận Helsingborgs làm chủ nhà (1 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4) lẫn lần lần Helsingborgs tiếp đón AIK Solna trên sân nhà trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Helsingborgs cũng là cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 trận gần đây nhất của AIK Solna có cùng tỷ lệ 0:1/4 (AIK Solna phải chấp) lẫn 2 trận sân nhà vừa qua của Helsingborgs có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Helsingborgs được chấp) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.

DỰ ĐOÁN: 2-1