TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4

 Pick: Utrecht và Under

Lý do: Giải vô địch Hà Lan khi kết thúc mùa giải sẽ tổ chức loạt trận play-offs tranh suất dự Europa League giữa 4 đội đứng thứ 5 đến thứ 8 theo thể thức chia cặp loại trực tiếp để tìm ra đội tiếp theo sẽ cầm vé dự sân chơi châu lục. Utrecht được coi là hạt giống khi có thứ hạng cao nhất và họ đã thể hiện đúng vị thế của mình với chiến thắng với tổng tỷ số 5-2 trước Zwolle tại bán kết vừa qua.

Trong khi đó, Heracles phải cần tới 120 phút ở trận lượt về (sau khi hòa 3-3 ở 2 lượt trận) để loại Groningen tại bán kết. Ngoài việc cho thấy đội chủ nhà ở trận đấu này còn quá nhiều vấn đề về mặt chuyên môn, họ cũng bị bào mòn thể lực đáng kể nếu so sánh với trận lượt về nhàn nhã của Utrecht.

Thị trường châu Á lúc này xuất hiện tỷ lệ 0:0 là điều dễ hiểu. Utrecht thậm chí còn có thang điểm hạn chế hơn và đang có xu hướng đẩy lên chấp 1/4. Điều này cho thấy các nhà cái tỏ ra rất tin tưởng vào đội khách khi họ đang có tinh thần hưng phấn và lợi thế rõ ràng về mặt thể lực. Ngoài ra, ở 3 lần gặp nhau gần nhất, Utrecht đều bất bại cũng là điểm tựa dành cho họ.

Thông tin đội hình dự kiến:
Heracles: Castro – Droste, Wierik, Zomer, Gosens – Hassani, Pelupessy, Bruns – Navratil, Weghorst, Darri.
Utrecht: Bednarek – Troupee, Maarel, Leeuwin, Kum – Ramseelar, Strieder, Amrabat – Barazite – Joosten, Haller.

DỰ ĐOÁN: 0-1