TCLA: 0:0 – TX: 2 1/4

Pick: Mariehamn và Under

Lý do: Nếu xét tới lịch sử đối đầu thì HIFK đang có lợi thế hơn, Mariehamn luôn gặp khó khăn trong việc đánh bại đội bóng của thủ đô Helsinki. Chắc cũng bởi vì lý do này nên với phong độ bết bát hiện tại nhưng đội chủ nhà vẫn được đánh giá ngang bằng với Mariehamn với giá được bỏ. Nhưng yếu tố lịch sử không phải thể quyết định hoàn toàn kết quả trận đấu. Không có nhiều lý do để đội khách đánh mất 3 điểm ở trận đấu hôm nay vì Mariehamnchưa khi nào có được sự khởi đầu mùa giải tốt như năm nay với 20 điểm sau 9 vòng đấu.

Theo thống kê trên thị trường châu Á thì HIFK đang dần đánh mất niềm tin của các nhà đầu tư khi chỉ thắng được một lần duy nhất trong 5 trận đấu gần đây. Nhưng với đội bóng của thành phố Mariehamn thì ngược lại, 77,78% là tỷ lệ phần trăm chiến thắng của đội khách ở mua giải này. Nếu có một bảng xếp hạng theo Tỷ lệ châu Á thì Mariehamn chắc chắn đang là đội giữ vị trí đầu tiên.

Thêm một lý do nữa khiến người hâm mộ tin tưởng vào đội khách là trong 5  trận đấu có tỷ lệ 0:0 gần nhất của Mariehamn có tới 4 lần họ đem lại niềm vui chiến thắng cho những người hâm mộ. Chắc chắn trận đấu hôm nay không phải là trận đấu chấm dứt “cầu đỏ” của đội bóng áo xanh trắng nhất là khi đội thủ của họ là HIFK.

DỰ ĐOÁN: 0-1