TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Gamba Osaka và Under

Lý do: Cả Hiroshima Sanfrecce lẫn Gamba Osaka đều đã bị loại khỏi AFC Champions League, giờ đây cả 2 đều chỉ còn tập trung cho cuộc chiến tại giải quốc nội, lại đều là những đội bóng nằm trong nhóm có trình độ cao trong làng túc cầu Nhật Bản nên không có gì là lạ khi cả 2 đội đều có phong độ rất tốt trong thời gian vừa qua. Rất khó để có thể đoán biết được đội nào chơi tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Hiroshima Sanfrecce lại tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Gamba Osaka. Minh chứng là trong khi Hiroshima Sanfrecce để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Hiroshima Sanfrecce phải chấp) thì Gamba Osaka lại khiến NHM châu Á vui lòng ở 5/6 chuyến làm khách gần đâu nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Gamba Osaka được chấp).

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Hiroshima Sanfrecce làm cửa trên như trận này) thì Hiroshima Sanfrecce đều phụ lòng tin của giới đầu cơ châu Á, mặc dù trong đó có tới 2 trận họ có lợi thế về mặt sân bãi. Cho nên trận này đội khách Gamba Osaka là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 0-1