TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Ilves Tampere và Under

Lý do: Nếu không tỉnh táo, rất nhiều giới mộ điệu sẽ bị đánh lừa bởi những con số thống kê. Rõ ràng Ilves Tampere đang xếp thứ 7 không thể so sánh được với Helsinki đang đứng thứ 2. Và do đó, việc các nhà cái định giá tỷ lệ ở mốc 0:1 1/4 là rất hợp lý. Chắc chắn, sẽ có nhiều NHM hướng sự chú ý đến cửa trên Helsinki. Bên cạnh sự vượt trội về thứ hạng, Helsinki còn là đội bóng tên tuổi tại giải VĐQG Phần Lan.

Thế nhưng, NHM cần lưu ý một điểm là Helsinki đã thi đấu đủ 6 trận, trong khi Ilves Tampere mới ra sân có 3 lần. Và nếu thắng cả 3 trận còn lại, thậm chí Ilves Tampere sẽ vươn lên ngôi đầu với việc nhiều hơn Helsinki tới 4 điểm. Vậy nên, sẽ là sai lầm lớn nếu đánh giá thấp Ilves Tampere. Và thậm chí, chính Ilves Tampere mới là sự lựa chọn hợp lý hơn so với Helsinki. Thời điểm này, việc thắng cách biệt 2 bàn dường như là nhiệm vụ không dễ vượt qua với Helsinki.

Lưu ý, Helsinki không thắng 3 trận vừa qua, trong đó thua 1 và hòa 2. Mà nhìn lại lịch sử đối đầu gần đây, Helsinki cũng chỉ ngang ngửa Ilves Tampere. Cụ thể trong 3 lần gần nhất phân tài cao thấp, Helsinki cũng chỉ thắng có 1, còn hòa 1 và thua 1. Bên cạnh đó, cũng phải nói Ilves Tampere có lối chơi thực sự khó chịu. Trong 7 màn ra quân gần nhất, Ilves Tampere cũng chỉ thua có 1 lần.

DỰ ĐOÁN: 0-1