TCLA: 1:0 – TX: 2 1/2

Pick: Copenhagen và Over

Lý do: Lần đầu tiên góp mặt tại đấu trường cao nhất quốc gia của Hobro là mùa giải năm ngoái và họ kết thúc mùa giải thành công với vị trí thứ 7. Đội chủ nhà tỏ quá nhỏ bé nếu so sánh với Copenhagen một tượng đài của bóng đá Đan Mạch. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng rất khó để các học trò của HLV Ove Pedersen có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu này. Đội chủ sân DS Arenađã quá quen với thất bại, chiến thắng Odense BK vòng trước cũng là chiến thắng đầu tiên của họ trong gần một năm qua. Không còn mục đích trong trận đấu này chắc chắn các cầu thủ Hobro quan tâm nhiều đến việc thi đấu một trận đấu đẹp mắt để làm vừa lòng cổ động viên hơn là kết quả trận đấu.

Copenhagen là đội bóng Đan Mạch được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây tại thị trường châu Á. Đội bóng đến từ thủ đô Đan Mạch luôn làm vừa lòng các nhà đâu tư khi họ chỉ có duy nhất một thất bại trong 8 lần bước ra sân thi đấu gần đây. Việc lựa chọn đội khách trong trận đấu này là hoàn toàn hợp lý vì theo TLCA Copenhagen chỉ phải chấp 1 khi đối thủ của họ là đội bóng hoàn toàn “dưới cơ” và đã chắc chắn xuống chơi tại giải hạng 2 mùa sau.

Hàng thủ của Hobro là hàng thủ thi đấu tồi tệ nhất của giải đấu mùa này. Sẽ một làm việc vất vả của thủ môn chủ nhà khi Copenhagen lại là đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất. Không thiếu vắng gương mặt quan trọng nào trên hàng công cộng với tâm lý thi đấu thoải mái chắc chắn nhà tân vô địch sẽ lại có một chiến thắng thuyết phục.

DỰ ĐOÁN: 0-3