TLCA: 0:0 - TX: 2

Pick: Hungary và Over

Lý do: Trên thị trường châu Á lúc này đang xuất hiện tỷ lệ 0:0, đội chủ nhà hạn chế hơn ở thang điểm và có xu hướng đẩy lên chấp 1/4. Điều này khá bất ngờ bởi trong những năm gần đây Bờ Biển Ngà mới là nơi sản sinh ra nhiều ngôi sao lớn của bóng đá thế giới, trong khi đó, Hungary vẫn sống nhiều vào quá khứ mà không thực sự chứng kiến tài năng cũng như thành tích cụ thể nào.

Nhưng lúc này thời thế đã đổi khác rất nhiều. Bờ Biển Ngà đang trong quá trình chuyển giao lực lượng thời hậu Drogba. Trong thành phần đại diện đến từ châu Phi lần này có Salomon Kalouvà Wilfried Bony là những cái tên đáng chú ý nhất. Ngôi sao của Man City như Yaya Toure, Serge Aurier đang chơi cho PSG hay Gervinho đều không được góp mặt vì nhiều lý do khác nhau.

Bờ Biển Ngà lúc này không còn duy trì được sức mạnh đáng sợ như trước kia ngay tại sân chơi của lục địa đen. Việc chỉ thắng sát nút Sudan 1-0 trên sân nhà và để chính đội bóng này cầm chân 1-1 tại vòng loại CAN 2017 vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Nếu theo chỉ số châu Á, Bờ Biển Ngà chỉ có 1 lần làm hài lòng giới mộ điệu trong 5 trận gần đây.

Nhưng với Hungary, họ đã tiến bộ trông thấy trong thời gian gần đây. Thành tích vượt qua vòng loại sân chơi lớn nhất châu Âu sau 44 năm chờ đợi đủ nói lên bước đột phá đáng tự hào của Hungary. Đội chủ nhà chỉ có tiền đạo Adam Szalai đang chơi cho Hannover là đáng chú ý hơn cả, còn lại đều phần lớn chơi bóng trong nước rất ít tiếng tăm. Nhưng bù lại là tinh thần tập thể rất mạnh mẽ, Hungary cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư khi đều vượt qua châu Á ở 3 trận gần đây.

Thông tin đội hình dự kiến:
Hungary: Kiraly, Juhasz, Kadar, Korcsmar, Adam Lang, Gera, Dzsudzsak, Elek, Gyurcso, Szalai, Nemeth.
Bờ Biển Ngà: Gbohouo, Bailly, Kanon, Lamine Kone, Bagayoko, Max Gradel, Diomande, N'Guessan, Seri, Kalou, Sio.

DỰ ĐOÁN
: 2-1