TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

 
Pick: Atletico Nacional và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Huracan cũng có phong độ tốt hơn hẳn Atletico Nacional trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Huracan bất bại cả 7 trận sân nhà gần đây của họ (thắng 5, hòa 2) thì Atletico Nacional lại chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua của mình (thua 2, hòa 2).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Huracan có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Huracan được chấp 0:1/4), như vậy thì quá khó cho đội khách Atletico Nacional. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa chủ nhà Huracan.
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Huracan cũng cho thấy họ kém may mắn hơn hẳn Atletico Nacional. Minh chứng là trong khi Huracan không thắng ở cả 3 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 1) thì Atletico Nacional lại đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận xa nhà tại Cúp Châu Lục này vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:0. Do đó, lại có thêm cơ sở để không nên tin tưởng vào chủ nhà Huracan ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (1 trận cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận sân nhà gần đây nhất của Huracan (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của Atletico Nacional (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Đây lại là 1 trận của vòng loại trực tiếp quan trọng nên khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1