TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Jeoannam Dragons và Under

Lý do: Incheon Utd chỉ là đội bóng trung bình yếu của giải VĐQG Hàn Quốc. Việc đang đứng cuối bảng sau 8 vòng đấu đã phần nào cho thấy sự yếu kém của đội bóng này. Tuy nhiên, Incheon Utd lại đang chiếm được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu Việt Nam, đơn giản đội bóng này đang sở hữu tiền vệ tài năng bóng đá bậc nhất của dải đất hình chữ S.

Thế nhưng, trái ngược với sự mong mỏi của giới mộ điệu, Xuân Trường vẫn chưa một lần được Incheon Utd sử dụng ở các trận chính thức. Cầu thủ quê gốc Tuyên Quang này phần lớn chỉ được thử sức ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị. Thời gian gần đây, Xuân Trường được đồn thổi sẽ sớm có lần đầu ra mắt giải đấu cao nhất Hàn Quốc.

Thế nhưng, trong bối cảnh hiện tại, rất khó để HLV Kim Do-Hoon sử dụng Xuân Trường. Như đã biết, Incheon Utd đang chìm trong khủng hoảng với việc mới có vỏn vẹn 3 điểm sau 8 lượt trận. Màn tiếp đón Jeoannam Dragons được kỳ vọng sẽ giúp Incheon Utd có chiến thắng đầu tay, bởi đối thủ hiện chủ đứng ngay phía trên Incheon Utd. Cũng vì thế mà rất khó hy vọng Xuân Trường ra sân.

Tuy nhiên, dù ra sân với đội hình nào, thi đấu ra sao, Xuân Trường có đá hay không thì Incheon Utd cũng khó giành số điểm trọn vẹn. Jeoannam Dragons không có thứ hạng cao, nhưng đội bóng này chơi rất tốt trên sân khách. Cụ thể, Jeoannam Dragons chỉ thua 1/6 lần xa nhà gần nhất. Vậy nên, khả năng Incheon Utd sẽ lại tiếp tục với hành khúc hòa và thua.

Dự đoán: 0-1