TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4

Pick: Independiente Del Valle và Over

Lý do: Independiente Del Valle quyết định mở cửa tự do để các CĐV vào sân trong trận đấu này. Đây là hành động cần thiết nhằm đảm bảo rằng Independiente Del Valle sẽ tiếp tục làm nên những kỳ tích tiếp theo tại sân chơi châu lục, theo một quan chức của đội bóng Ecuador phát biểu trước báo giới.

Bóng đá Ecuador đang sôi sục với thành tích lần đầu tiên trong lịch sử vào tới tứ kết của Independiente Del Valle. Thậm chí đội bóng này còn nhận được sự hậu thuẫn từ trong nước nhằm tạo điều kiện tối đa để họ thi đấu tốt tại vòng tứ kết gặp Pumas UNAM. Thế nên, việc chứng kiến phong độ khá bết bát tại giải quốc nội không phải căn cứ để đánh giá chính xác khi đặc thù hai giải đấu khác nhau và cũng khiến các cầu thủ chủ nhà có sự so sánh nhất định để chơi bùng nổ khi ra sân chơi châu lục.

Trong khi đó, Pumas UNAM chỉ là đội khách mời truyền thống và điều kiện di chuyển quá xa khiến đại diện đến từ Mexico luôn gặp khó trên sân khách tại giải đấu này. Đấy là chưa kể Pumas UNAM sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức ngoài yếu tố chuyên môn tại Ecuador, điều thường xuyên xảy ra trong các giải đấu tại Nam Mỹ. Thế nên, dù được đánh giá cao hơn nhưng thực tế rất khó chờ đợi đội khách giành chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-1