TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

 
Pick: Independiente del Valle và Over

Lý do: Không kể việc chỉ là 1 đội bóng đến từ nền bóng đá có trình độ non kém hơn đối thủ thì Independiente del Valle cũng không có được phong độ tốt gần đây khi phải hành quân xa nhà, cụ thể là họ đã không thắng ở cả 5 lần ra quân vừa qua mà không có lợi thế sân nhà (thua 2, hòa 3).

Về phía đối thủ, River Plate lại là 1 đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Nam Mỹ, họ cũng đang chơi tốt trong thời gian gần đây với 3 trận bất bại liên tiếp vừa qua (thắng 2, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này trên sân trung lập mà Independiente del Valle lại phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì cửa River Plate ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đại diện của Argentina.

Mặt khác, về mặt châu Á trong khi Independiente del Valle đang là cửa đầu tư an toàn của giới đầu cơ châu Á với 5 trận liên tiếp gần đây tại Cúp Châu Lục này (1 trận họ phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4) họ đều đem lại tin vui cho NHM châu Á thì River Plate lại để thua theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua tại giải đấu này (1 trận xa nhà) lẫn chuyến làm khách trước đó nữa cũng tại sân chơi cấp độ châu lục với cùng tỷ lệ 0:1/4 (River Plate được chấp). Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên tin cậy vào đội bóng được tính là đội khách River Plate ở trận này.

Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận vừa qua của Independiente del Valle (1 trận trong khuôn khổ Cúp Châu Lục) lẫn trận trên sân trung lập gần đây nhất của họ cũng tại giải đấu danh giá này đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 3 trận gần đây của River Plate tại sân chơi này lẫn lần ra quân trên sân trung lập gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (River Plate làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Over.

DỰ ĐOÁN: 2-1