TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

 
Pick: RoPS Rovaniemi và Under

Lý do: Inter Turku đang có khởi đầu khá tốt tại giải VĐQG năm nay khi họ đã giành tới 8/12 điểm tối đa từ đầu mùa (thắng 2, hòa 2). Trong khi đó, RoPS Rovaniemi lại đều chiến bại ở cả 2 lần hành quân xa nhà vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội.

Cùng với đó, Inter Turku cũng giành chiến thắng tới 10/11 lần tiếp đón RoPS Rovaniemi trên sân nhà gần đây nhất. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Inter Turku trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà RoPS Rovaniemi.

Mặt khác, trong thời gian gần đây Inter Turku cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Inter Turku làm cửa trên) khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách RoPS Rovaniemi mới là sáng suốt.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 5 trận sân nhà đã qua gần đây của Inter Turku có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Inter Turku phải chấp) lẫn trận xa nhà vừa qua của RoPS Rovaniemi có cùng tỷ lệ 0:1/4 (RoPS Rovaniemi được chấp) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 1-1