TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/2

Pick: Inverness và Over

Lý do: Với việc đang đứng cuối bảng với vỏn vẹn 24 điểm, kém đội xếp trên tới 11 điểm trong khi giải chỉ còn 3 vòng nữa, Dundee Utd đã chắc chắn ghi tên mình ở giải hạng Hai mùa tới. Vậy nên, những trận còn lại với Dundee Utd chỉ còn ý nghĩa thủ tục. Và sẽ không bất ngờ, nếu như Dundee Utd buông xuôi, trở thành ngân hàng điểm cho các đội.

Thực tế, Dundee Utd đã không còn tâm trạng nào thi đấu từ khi chính thức xuống hạng. Cụ thể trong cả 4 trận vừa qua tại giải, Dundee Utd đều thua rất dễ dàng. Vậy nên, hôm nay sẽ không bất ngờ nếu Dundee Utd trở thành miếng mồi ngon cho Inverness. Hiện tại, dù Inverness không còn nhiều động lực thi đấu nhưng chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội giành điểm không thể tốt hơn nay.

Nhìn lại lịch sử, Dundee Utd cũng là một trong những đối thủ mà Inverness muốn gặp nhất. Cụ thể Inverness bất bại trong cả 8 lần gần nhất phân tài cao thấp, trong đó thắng tới 4 lần. Còn mùa này, Inverness cũng đã thắng 1 và hòa 1 sau 2 lần gặp nhau (giải VĐQG Scotland các đội sẽ gặp nhau từ 2 đến 3 lần).

Dự đoán: 2-0