TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Jeonbuk Hyundai Motors và Under

Lý do: Mặc dù cả 2 đấu thủ ở trận này là 2 đội đang dẫn đầu tại bảng đấu (Jeonbuk Hyundai Motors 9 điểm còn Jiangsu Suning 8 điểm) nhưng bởi trong trận đấu cùng giờ cũng tại bảng đấu này nhiều khả năng Tokyo (7 điểm) sẽ dễ dàng đánh bại Becamex Bình Dương (4 điểm, đã bị loại). Lúc đó, Tokyo với 10 điểm trên tay họ sẽ chắc chắn giành được 1 suất trong bảng góp mặt ở vòng loại trực tiếp.

Vậy nên trận này đúng là 1 trận cầu chung kết của bảng đấu, đội thắng sẽ vào vòng tiếp theo với tư cách đội đầu bảng còn đội thua sẽ phải nói lời chia tay với giải đấu danh giá nhất châu lục này. Tuy nhiên, ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Jeonbuk Hyundai Motors cũng có cả lợi thế về mặt tâm lý khi họ chỉ cần hòa là chắc chắn đi tiếp trong khi Jiangsu Suning phải thắng bằng mọi giá.

Hơn nữa, trong thời gian gần đây Jeonbuk Hyundai Motors cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn 2/3 trận sân nhà đã qua trước đó của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Jeonbuk Hyundai Motors làm cửa trên như trận này). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội chủ nhà Jeonbuk Hyundai Motors mặc dù phải chấp sâu.

Cùng với đó, mang tính chất 1 trận cầu quan trọng nên sẽ không đội nào dám mạo hiểm chơi công từ đầu, họ sẽ vừa đá vừa nghe nghóng tình hình ở trận còn lại trong bảng, cho nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 2-0