TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Ventforet Kofu và Under

Lý do: Jubilo Iwata chỉ vừa mới quay lại giải đấu cao nhất “xứ sở mặt trời mọc” ở mùa bóng năm nay, họ vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều khi có phong độ hết sức phập phù từ đầu mùa, đặc biệt vừa qua là lần thứ 2 từ khi giải đấu diễn ra Jubilo Iwata có chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng ở các giải quốc nội (thua tới 3, hòa 1). Hơn nữa, Jubilo Iwata cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Jubilo Iwata phải làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, để đánh bại được Ventforet Kofu ở thời điểm hiện tại cũng không phải là chuyện dễ dàng, cụ thể là cả 4 chuyến làm khách vừa qua Ventforet Kofu vẫn chưa bị đánh bại, đáng chú ý là ở chỗ trong đó họ phải làm khách trên sân của cả những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất làng túc cầu Nhật Bản như Yokohama Marinos và Nagoya Grampus Eight, theo đó cả 4 trận này Ventforet Kofu đều đem lại tin vui tới cho NHM châu Á.

Thêm vào đó, Ventforet Kofu cũng rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Ventforet Kofu được chấp), minh chứng là họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội khách Ventforet Kofu đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-1