TCLA: 1/4:0 – TX: 2 1/4

Pick: HJK Helsinki và Over

Lý do: Đội khách luôn là đội cửa trên trong những lần đối đầu với các cầu thủ  Lahti. Ở trận đấu này trên thị trường châu Á HJK Helsinki chỉ chấp có 1/4, điều này cho thấy các nhà cái tin tưởng các cầu thủ Lahti sẽ làm nên bất ngờ đêm nay. Nhưng đội bóng đến từ thủ đô Helsinki luôn có được may mắn trong những lần phải chấp Lahti với tỷ lệ 1/4, bằng chứng là với cả 4 lần phải chấp với tỷ lệ như trong trận đấu này HJK Helsinki đều đem lại niềm vui cho người hâm mộ. Trận đấu đêm nay cũng sẽ không phải là ngoại lệ.

HJK Helsinki cần chiến thắng duy trì vị thế đứng đầu của mình khi IFK Mariehamn chỉ phải xếp sau họ vì kém hơn về hiệu số bàn thắng. Hơn nữa các trên thị trường châu Á, các học trò của HLV Mika Lehkosuo đang tạo được niềm tin vững chắc cho những nhà đầu tư với 3 chiến thắng liên tiếp trong thời gian gần đây. Trong khi đó Lahti có tới 3 lần thất bại ở 5 trận đấu gần nhất được thi đấu với tư cách là đội chủ nhà.

Việc thiếu vắng một số gương mặt chủ chốt ở hàng thủ cũng là một lý do để tin tưởng Lahti sẽ không giữ dù chỉ một điểm trong trận này. Ngay cả đội chủ nhà có được nhân sự tốt nhất trong trận đấu hôm nay thì cũng không có nhiều cơ hội cho họ tạo bất ngờ khi HJK Helsinki đang sở hữu hàng công thi đấu hiệu quả bậc nhất giải đấu tính tới thời điểm hiện tại với 19 lần chọc thủng lưới đối phương sau 9 vòng đấu.

DỰ ĐOÁN: 1-2