TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Lanus và Over

Lý do: Trong những năm gần đây, do 2 ông lớn của làng túc cầu “xứ sở Tango” là Boca Juniors và River Plate suy yếu nên Lanus đã trở thành đội bóng số 1 tại Argentina. Nên không có gì lạ khi Lanus đang sở hữu phong độ chói sáng trên sân nhà với chuỗi 11 trận thắng liên tiếp gần đây. Đáng chú ý là 9/11 trận này Lanus đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên sau mỗi trận.

Bên kia chiến tuyến, sau quãng thời gian đầu mùa chơi rất ấn tượng thì trong thời gian gần đây Huracan đang có những dấu hiệu “hụt hơi”, đã 9 lần xuất quân gần đây Huracan vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 5).

Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Huracan cũng tỏ ra kém may mắn hơn Lanus. Minh chứng là trong khi Lanus đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Lanus làm cửa trên) thì Huracan lại phụ lòng tin của NHM châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Huracan làm chiếu dưới như trận này). Hơn nữa, 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Lanus thì Huracan cũng đều phải đón nhận kết quả tương tự. Vì thế trận này đội khách Huracan không đáng tin cậy.

Thông tin đội hình dự kiến:
Lanus: Monetti - Pasquini, Herrera, G. Gomez, L. Gomez - Castellani, Marcone, Aguirre - Benitez, Sand, Mouche.
Huracan: Diaz - Balbi, Nervo, Mancinelli, Roman - Bogado, Fritzler - Gamarra, Montenegro, Espinoza - Abila.

DỰ ĐOÁN: 2-1